Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 26

Máy chủ tìm kiếm : 14

Khách viếng thăm : 12


thời trang trẻ Hôm nay : 67

2 Tháng hiện tại : 103592

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7635083

Trang nhất » Tin Tức » Cải cách hành chính

Chủ tịch Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính sẽ đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Thứ năm - 23/04/2009 07:57
Trong khuôn khổ hoạt động của Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính, vào ngày 20/3 tới, tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ (VPCP) Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính sẽ có buổi gặp mặt với cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam để giới thiệu, trao đổi về tình hình thực hiện Đề án Đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007 – 2010 (Đề án 30).
Buổi gặp mặt này có sự tham dự đông đủ của các thành viên Hội đồng Tư vấn – những người đại diện cho các viện nghiên cứu, hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam và cả các chuyên gia nước ngoài thuộc các tổ chức như Chi nhánh Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham), Hiệp hội các doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (Eurocham), Phòng Xúc tiến Thương mại và đầu tư Hàn Quốc (KOTRA), Tổ chức Tài chính quốc tế tại Việt Nam (IFC).

Cuộc gặp mặt do Phòng Thương mại Châu Âu và Phòng Thương mại Hoa Kỳ phối hợp tổ chức.

Theo Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Phúc, hoạt động hiệu quả của Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính là một điểm mới trong công tác cải cách thủ tục hành chính của Chính phủ. Các thành viên của Hội đồng tư vấn sẽ giúp Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ phát hiện những thủ tục hành chính rườm rà, để từ đó Tổ công tác nghiên cứu, đề xuất, báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét loại bỏ những thủ tục đang cản trở hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp.

Trước đó, ngày 25/2, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở với các thành viên Phòng Thương mại châu Âu (Eurocham) về công tác cải cách thủ tục hành chính của Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút. Bộ trưởng khẳng định quyết tâm cũng như nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc tích cực cắt giảm các thủ tục hành chính rườm rà, gây cản trở hoạt động của doanh nghiệp và người dân. Cuộc gặp này có sự tham dự của Đại sứ một số nước và khoảng 100 khách mời đại diện cho hơn 50 doanh nghiệp, tổ chức quốc tế và nhiều cơ quan báo chí.

Tác giả bài viết: TNMTLS

Nguồn tin: www.caicachhanhchinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv