Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 9


thời trang trẻ Hôm nay : 599

2 Tháng hiện tại : 20429

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7454340

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Công bố Quyết định Thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên nước tại các dự án có xả thải trên phạm vi các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hà Nam, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Tuyên Quang và Nghệ An.

Thứ sáu - 19/08/2016 16:06
Ngày 17/8/2016, tại Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 1766/QĐ-BTNMT ngày 05/8/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định Thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên nước tại các dự án có xả thải trên phạm vi các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Cao Bằng, Hà Giang, Hà Nam, Lào Cai, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Tuyên Quang và Nghệ An.
          
1
Ảnh tại Hội nghị công bố Quyết định Thanh tra ngày 17/8/2016
 
Tại Hội nghị, ông Lê Vũ Tuấn Anh - Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trưởng đoàn Thanh tra đã công bố Quyết định của Bộ và Kế hoạch tiến hành thanh tra, lịch làm việc của Đoàn Thanh tra.
Theo quyết định thanh tra tại tỉnh Lạng Sơn có hai (02) đơn vị có xả nước thải thuộc đối tượng thanh tra đợt này gồm: Chi nhánh Công ty Nhiệt điện Na Dương - Vinacomin (nay là Công ty Nhiệt điện Na Dương - TKV) và Mỏ than Na Dương thuộc Tổng Công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc - Vinacomin. Đoàn đã yêu cầu đơn vị có liên quan đến cuộc thanh tra báo cáo, cung cấp đầy đủ, kịp thời, chính xác các hồ sơ, tài liệu, thông tin liên quan theo yêu cầu của Đoàn thanh tra. Trong ngày Đoàn đã tiến hành làm việc với các bộ phận chuyên trách của Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn, thu thập, kiểm tra, rà soát, tổng hợp hồ sơ có liên quan đến các các tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh có xả thải ra môi trường (tập trung chính vào các cơ sở sản xuất công nghiệp có nguồn xả thải từ 500 m3/ngày đêm trở lên và có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường lưu vực sông, suối)./.

Tác giả bài viết: Lương Văn Nhất, TP Tài nguyên nước

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv