Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 9


thời trang trẻ Hôm nay : 3096

2 Tháng hiện tại : 103425

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7634916

Trang nhất » Tin Tức » Sản phẩm - Giải pháp

Thông báo triển khai dịch vụ gửi/nhận số liệu TK05 v2.0

Thứ năm - 23/04/2009 12:02
Thông báo triển khai dịch vụ gửi/nhận số liệu TK05 v2.0

Thông báo triển khai dịch vụ gửi/nhận số liệu TK05 v2.0

Trung tâm Thông tin - Bộ Tài nguyên và Môi trường xin thông báo tới tất cả các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các phòng TNMT cấp huyện, các đơn vị và tổ chức sử dụng phần mềm TK05 trong công tác thống kê, kiểm kê đất đai năm 2007: Sau một thời gian triển khai hệ thống trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp có giá trị của người sử dụng tại hầu hết các tỉnh, thành phố. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật TK05 v2.0 cũng đã cố gắng hết sức để trợ giúp các yêu cầu của người dùng qua tất cả các phương thức liên lạc.
Có thể thấy những vướng mắc mà người sử dụng gặp phải rất đa dạng và có độ phức tạp khác nhau. Các vấn đề về cài đặt chương trình, sử dụng chức năng của hệ thống gặp trục trặc hay nguyên tắc thao tác trong việc nhập số liệu đều đã được chúng tôi cố gắng trả lời qua số điện thoại hỗ trợ, gửi thư điện tử hoặc bằng các bài viết trên diễn đàn hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, có khá nhiều đơn vị gặp phải khó khăn ở chính thao tác nhập và tổng hợp số liệu (VD: số liệu diện tích tại ĐVHC cấp xã đúng nhưng khi tổng hợp huyện lại không chính xác, không có số liệu tại các chỉ tiêu sử dụng đất cơ bản của biểu huyện, tính toán trên biểu không chính xác...).

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định, toàn bộ hệ thống công thức cho các mẫu biểu của chương trình được xây dựng chính xác theo đúng hướng dẫn lập biểu theo quy định của Thông tư 08 và vấn đề này đã được kiểm tra rất kỹ, không thể có sự sai sót về công thức. Như vậy, có thể có nhiều nguyên nhân trong quá trình nhập số liệu, tổng hợp số liệu của người sử dụng dẫn tới những sai sót trên. Và để trả lời được câu hỏi nguyên nhân do đâu, chúng tôi cần có bộ số liệu đang thao tác của người sử dụng để kiểm tra và đưa ra được câu trả lời chính xác nhất.

Vì vậy, Trung tâm Thông tin đã triển khai dịch vụ truyền file qua hệ thống mạng (FTP) để giúp cho việc gửi và nhận số liệu TK05 được dễ dàng hơn và cũng nhằm giải quyết được sự hạn chế của việc gửi số liệu qua Email, nhất là đối với những bộ số liệu có dung lượng lớn với mục đích hỗ trợ ngày càng tốt hơn, nhanh hơn nữa những yêu cầu trợ giúp của địa phương.
 
Để sử dụng dịch vụ này, cần làm theo các bước sau:

1. Đăng ký sử dụng dịch vụ theo mẫu (tải từ file đính kèm)

2. Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác sau đó gửi về địa chỉ Email: tk05@tnmt.vn

3. Tải ứng dụng truyền file về máy và cài đặt tại địa chỉ: http://filezilla-project.org/download.php?type=client

4. Nhận lại mẫu đăng ký qua Email và sử dụng các thông số để truy nhập

5. Nếu cần thiết có thể chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giới hạn trong những khoảng thời gian nhất định.

Tác giả bài viết: TNMTLS

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv