Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 13


thời trang trẻ Hôm nay : 374

2 Tháng hiện tại : 32689

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 6889439

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên nước

Hội nghị triển khai luật tài nguyên nước và các văn bản hướng dẫn thi hành trên địa bàn huyện Văn Quan

Thứ hai - 02/06/2014 07:51
Ngày 22/5/2014, UBND huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị triển khai Luật Tài nguyên nước và các văn bản hướng dẫn thi hành. Dự hội nghị có các đại biểu TT. HĐND huyện, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, các ban, ngành, đoàn thể của huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và cán bộ địa chính xã, thị trấn. Về phía Sở Tài nguyên và Môi Trường có đồng chí trưởng phòng Tài nguyên nước, trưởng phòng pháp chế là báo cáo viên truyền đạt tại Hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo viên của Sở Tài nguyên và Môi trường truyền đạt, phổ biến nội dung các văn bản: Luật Tài nguyên nước năm 2012; Nghị định số 201/2013/NĐ-CP, ngày 27/11/2013 của Chính phủ qui định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tài nguyên nước; Nghị định số 142/2013/NĐ-CP, ngày 24/10/2013 của Chính phủ qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.
Toàn cảnh Hội nghị
Trao đổi tại hội nghị, các đại biểu đã nêu ra những vấn đề còn hạn chế, vướng mắc đã được các báo cáo viên giải đáp. Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lương Đình Bảo - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Quan đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý tài nguyên nước trong thời gian qua trên địa bàn huyện đồng thời yêu cầu  thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể của huyện, UBND các xã, thị trấn tiếp tục chỉ đạo nghiên cứu sâu, tổ chức tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật tài nguyên nước năm 2012 và các văn bản hướng dẫn thi hành đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; quan tâm phối hợp tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý tài nguyên nước ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Phòng TN nước&khí tượng thủy văn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv