Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 8


thời trang trẻ Hôm nay : 2362

2 Tháng hiện tại : 6360

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7440271

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thứ sáu - 25/08/2017 16:12
Ngày 18/8/2017, Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyến Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn.
Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 tuy còn nhiều khó khăn, thách thức, song tập thể Chi ủy và thủ trưởng cơ quan đã đoàn kết thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến tích cực; đã quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Công tác phát triển đảng viên vượt chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã đề ra; chính trị nội bộ được giữ vững. Chi bộ đã khắc phục được những hạn chế, khuyết điểm đã được chỉ ra, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
 
1
Đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở TN&MT phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
Tại Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá các kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra, chỉ rõ những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trọng lãnh đạo thực hiện trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đã thảo luận, thống nhất đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí; bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Chu Văn Thạch Phó Giám đốc Sở được bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ khối văn phòng Sở nhiệm kỳ 2017-2020.
 
1
Ban chấp hành Chi bộ Văn phòng Sở TN&MT nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí chỉ ra những nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đảm bảo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
1
Toàn cảnh Đại hội

Tác giả bài viết: Trung tâm CNTT TN&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv