Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 5


thời trang trẻ Hôm nay : 813

2 Tháng hiện tại : 18027

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7451938

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đại hội Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn nhiệm kỳ 2012-2014

Thứ tư - 11/04/2012 14:54
Đồng chí Hoàng Sơn Hải, phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu, chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Hoàng Sơn Hải, phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu, chỉ đạo Đại hội

Thực hiện Kế hoạch số 102-KH/ĐK ngày 15/8/2011 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012-2017. Ngày 30/3/2012 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2012-2014 tại Hội trường tầng 4, nhà B, Sở Tài nguyên và Môi trường.
Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Sơn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy Sở; các đồng chí dại diện BCH Công đoàn Sở, Hội cựu chiến binh; Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; dự và đưa tin có đồng chí đại diện Chi đoàn Đài phát thanh và truyền hình Lạng Sơn cùng toàn thể đoàn viên Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Trực, Bí thư Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2009-2012 trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009-2012, phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2014 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2009-2012. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở, Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng với sự nỗ lực của Ban chấp hành Đoàn cơ sở, các Chi đoàn trực thuộc, toàn thể đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2009-2012 đề ra ở tất cả các nội dung: Công tác tuyên truyền, giáo dục; phong trào thi đua “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh tổ quốc”; Phong trào “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng,… Trong nhiệm kỳ, 03 năm liền được Đoàn khối đánh giá cơ sở đoàn đạt vững mạnh xuất sắc, 02 năm được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen và 01 năm được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen; công tác phát triển đảng viên có 16 đoàn viên được cử đi học lớp nhận thức về Đảng,...
Tiếp đó, Đại hội đã được nghe các ý kiến thảo luận, tham gia góp ý kiến của các đoàn viên đối với những mặt đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những đề xuất, kiến nghị để tổ chức Đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.
Thay mặt Đảng ủy Sở, đồng chí Hoàng Sơn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy Sở ghi nhận và biểu dương những thành tích Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ 2012- 2014 Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao; mỗi cán bộ Đoàn từ vị trí công việc của mình đều phải biết đề ra nội dung, hiến kế để nâng cao hiệu quả công việc; xung kích trong việc thực hiện các nhiệm vụ của cơ quan; không ngừng học tập nâng cao trình độ; tiếp tục bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng.
Đại hội đã tiến hành bầu cử và lựa chọn được 07 đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014, và bầu 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012-2017.
Thay mặt cho Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Hữu Trực bày tỏ niềm tự hào, phấn khởi được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 - 2014 và hứa với Đại hội: Ban chấp hành khóa mới sẽ khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết, thống nhất quyết tâm xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển vững mạnh.

 
                                   Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2014 ra mắt Đại hội

Nghị quyết Đại hội Đoàn Sở nhiệm kỳ 2012-2014 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nghị quyết cũng đã được Đại hội thông qua.
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn nhiệm kỳ 2012 - 2014 là một sự kiện chính trị quan trọng thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của đoàn viên, thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường. Tuổi trẻ ngành Tài nguyên và Môi trường quyết tâm cùng tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn nguyện phấn đấu hết mình thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội Đoàn các cấp đề ra, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của cơ quan./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Trực - Đoàn STNMT

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đại hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv