Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 6


thời trang trẻ Hôm nay : 2368

2 Tháng hiện tại : 6366

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7440277

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Vai trò lãnh đạo của Đảng bộ Sở qua 10 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 02/10/2013 14:17
Năm 2003, Sau khi thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi bộ Sở Địa chính được đổi tên thành Chi bộ Sở Tài nguyên và Môi trường cho phù hợp với tên gọi của cơ quan; khi ấy, Chi bộ có 27 đảng viên. Đến tháng 3/2009, trên cơ sở Chi bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với 36 đảng viên.
       Hiện nay Đảng bộ có 50 đảng viên đang sinh hoạt tại 6 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ. Nhiệm vụ trọng tâm của giai đoạn này là tổ chức quán triệt, học tập và triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời tập trung xây dựng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
       Thực tế những năm qua, Đảng bộ đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, giữ vững vai trò là hạt nhân chính trị lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Triển khai thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị của Bộ Chính trị; tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về xây dựng Đảng. Liên tục trong 10 năm qua, 100% đảng viên thuộc Đảng bộ đều được xếp loại đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có trên 90% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường được công nhận là Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh; các tổ chức đoàn thể đạt tiêu chuẩn vững mạnh và vững mạnh xuất sắc; cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ và được công nhận là cơ quan văn hoá, cơ quan an toàn.
       Nhiệm vụ trong thời gian tới, Đảng ủy xác định phải tiếp tục quán triệt, học tập sâu sắc và tổ chức thực hiện tốt nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động của cơ quan./.

Tác giả bài viết: Hoàng Sơn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv