Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 8


thời trang trẻ Hôm nay : 241

2 Tháng hiện tại : 138923

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 7352399

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Vai trò lãnh đạo của chi bộ sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn

Thứ tư - 08/07/2009 22:49
Trong những năm qua, Chi bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã lãnh đạo toàn cơ quan thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, trong đó trọng tâm là thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Trước hết Chi bộ luôn tuân thủ nguyên tắc Đảng lãnh đạo thông qua Nghị quyết và đội ngũ Đảng viên; chính quyền xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện; các tổ chức đoàn thể tuyên truyền, vận động và tham gia quản lý, giám sát, đảm bảo đoàn kết, dân chủ, tạo sức mạnh tổng hợp hoàn thành suẩ sắc nhiệm vụ.
Chi bộ có 32 Đảng viên, các phòng, đơn vị thuộc Sở đều có Đảng viên và người đứng đầu ở đó đều là đảng viên. Mỗi đảng viên thực sự là hạt nhân chính trị trong mọi hoạt động; luôn tu dưỡng, trau dồi đạo đức cách mạng, nói đi đôi với làm, gương mẫu trong công tác. Căn cứ vào Nghị quyết của Chi bộ và kế hoạch chung của Sở, Đảng viên là lãnh đạo các phòng , đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình công tác, thông qua tập thể để thống nhất tổ chứcthực hiện đạt kết quả cao. Định kỳ hàng tháng Chi bộ tổ chức sinh hoạt để dân chủ kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết, phân tích nguyên nhân và những tồn tại cần tháo gỡ, khắc phục; qua đó đề ra nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo trong thời gian tới, đảm bảo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.
Bên cạnh đó, Chi uỷ đả thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Thủ trưởng cơ quan trong việc giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; sắp xếp, sử dụng và chăm lo đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ,năng lực về mọi mặt từng bước chuẩn hoá đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu,nhiệm vụ trong tình hình mới.
Với những kết quả đã đạt được, Chi bộ đã nhiều năm được Đảng uỷ cấp trên công nhận là "Tổ chức cơ sơ đảng trong sạch-vững mạnh"; tập thể Sở Tài nguyên va Môi trường đã được UBND tỉnh, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; đặc biệt là Huân chương lao động hạng III - phần thưởng cao quý - của Chủ tịch nước CHXHCNVN trao tặng do đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2002-2006, góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và Bảo vệ Tổ quốc. Thành tích đó, thể hiện sự quyết tâm thi đua phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức lao động và sự lãnh đạo kịp thời, sáng suốt, linh hoạt của Chi bộ Đảng trong thời gian qua.
Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục giữ vững ổn định, đoàn kết, coi trong công tác phát triển Đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh tiêu biểu, đủ sức chiến đấu, giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng trong hoạt động và phát triển của cơ quan.

Tác giả bài viết: Hồ Công Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv