Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 22


thời trang trẻ Hôm nay : 1621

2 Tháng hiện tại : 55771

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 6632475

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc ký Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực địa chất với Belarus

Thứ tư - 05/07/2017 09:11
 
1
Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc ký "Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực địa chất" với Belarus
 
Ngày 27/06, tại Thủ đô Minsk, nước Cộng hòa Belarus, nhân chuyến thăm chính thức Cộng hòa Belarus của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc đại diện Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký "Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực địa chất" với Bộ Tài nguyên và Bảo vệ môi trường Belarus. Lễ ký kết có sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Lukashenko.
 
"Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực địa chất" giữa Việt Nam và Belarus thể hiện sự quan tâm trong việc phát triển hợp tác khoa học, kỹ thuật và chú trọng mở rộng hợp tác trong lĩnh vực địa chất của hai bên.
 
1
 
1
 
"Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực địa chất" sẽ có hiệu lực tính từ ngày ký kết và có hiệu lực trong 05 năm. Trong thời gian đó, hai bên sẽ trao đổi kinh nghiệm trong điều tra và đánh giá khoáng sản. Trao đổi các phái đoàn chuyên gia với mục đích nghiên cứu kinh nghiệm của Việt Nam và Belarus trong công tác điều tra cơ bản địa chất.
 
Hai bên sẽ cùng tổ chức và tiến hành thăm dò địa chất của tài nguyên khoáng sản và khảo sát địa vật lý trên lãnh thổ Việt Nam. Đào tạo các chuyên gia địa chất cho nước Việt Nam.
 
Trên tinh thần cởi mở, tin cậy và hợp tác, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống Lukashenko đã thống nhất đánh giá kết quả hợp tác giữa hai nước thời gian qua và đề ra các định hướng lớn nhằm thúc đẩy hợp tác song phương trong thời gian tới; đồng thời tin tưởng việc triển khai các văn kiện ký kết sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác trên các lĩnh vực.

Tác giả bài viết: Theo http://monre.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv