Thống kê truy cập

1 Đang truy cập : 20


thời trang trẻ Hôm nay : 1618

2 Tháng hiện tại : 55768

ao khoac nu 2017 Tổng lượt truy cập : 6632472

Quảng cáo phải 2

Dịch vụ công
Elis
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin
Cục đo đạc và bản đồ
Cục bảo vệ môi trường
Cục điạ chất và khoáng sản việt nam
KTTV

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

Đ/c Nguyễn Thế Lệ - Phó Ban phòng, chống tham nhũng tỉnh trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị tuyên truyền phổ biến các quy định pháp luật về phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí

Ngày 19/5/2011 Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí tới 128 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Đ/c Hồ Công Khánh - Phó Giám đốc Sở, Bí thư Đảng uỷ Sở phát biểu tại buổi lễ

Hoạt động hưởng ứng chương trình 'giờ trái đất năm 2011'

Hưởng ứng Chương trình “Giờ trái đất 2011” tại Việt Nam do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động; Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 18/3/2011 của UBND tỉnh về Hưởng ứng Chương trình “Giờ trái đất 2011”.

Lãnh đạo Sở, các tổ chức đoàn thể tặng hoa cho chị em trong buổi tọa đàm

Sở TN&MT Lạng Sơn Tọa đàm nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930 - 20/10/2010)

Ngày 20/10/2010 Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn tổ chức buổi tọa đàm "nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2010".

Toàn cảnh hội nghị

Cụm thi đua số II - Bộ tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2010

Cụm thi đua số II - Bộ tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2010.

Đ/c Vũ Đình Truy-Giám đốc sở TN&MT khai mạc hội nghị

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành Tài nguyên và Môi trường lần thứ II (2006-2010)

Ngày 29/06/2010 Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành Tài nguyên và Môi trường lần thứ II (2006-2010). Tới dự hội nghị có các đồng chí đại diện ban thi đua khen thưởng của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc sở, lãnh đạo phòng tài nguyên và môi trường các huyện, thành phố cùng cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong ngành tài nguyên và môi trường.

Bộ TN&MT giao lưu trực tuyến

Bộ TN&MT giao lưu trực tuyến "Gỡ vướng" về đất đai và môi trường

Xác định giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp là kênh thông tin quan trọng, có hiệu quả để tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về các lĩnh vực TN&MT, cuộc giao lưu trực tuyến đợt 1 năm 2010 đã diễn ra trong ngày 17/5 với gần 1000 câu hỏi gửi về Bộ và các Sở TN&MT.

Hình ảnh hội nghị trực tuyến giao ban công tác quý I/2010 của Bộ TN&MT và triển khai nghị quyết số 27-NQ/BCSĐTNMT

Hình ảnh hội nghị trực tuyến giao ban công tác quý I/2010 của Bộ TN&MT và triển khai nghị quyết số 27-NQ/BCSĐTNMT

Ngày 12/04/2010 cùng với 63 trong tỉnh, thành cả nước, sở TN&MT Lạng Sơn đã tham gia hội nghị trực tuyến về việc giao ban công tác Quý I của Bộ TNMT và quán triệt Nghị quyết số 27-NQ/BCSĐTNMT. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Truy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc sở TN&MT cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng, đơn vị thuộc Sở.

Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên phát biểu chỉ đạo

Bộ TN&MT giao ban công tác quý I và quán triệt triển khai Nghị quyết 27-NQ/BCSĐTNMT về đẩy mạnh kinh tế hóa ngành TN&MT: Nâng tầm đóng góp, vị thế ngành TN&MT

TN&MT) Một trong những nội dung quan trọng của Hội nghị giao ban qua truyền hình sơ kết quý I là những ý kiến thảo luận của lãnh đạo một số Sở TN&MT về vấn đề đất đai, khoáng sản, môi trường, biển đảo. Bộ trưởng Phạm Khôi Nguyên lưu ý, thời gian tới, dù nhiều công việc của Đại hội Đảng các cấp cũng không thể lơ là bất cứ nhiệm vụ chuyên môn nào. Trong tháng 5, Bộ sẽ tổ chức giao ban qua truyền hình hai chuyên đề về quản lý đất đai và quản lý tài nguyên nước, môi trường, khoáng sản. Kế hoạch hành động của Bộ TN&MT thực hiện Nghị quyết 27-NQ/BCSĐTNMT đã được giới thiệu tại Hội nghị này.

Thăm Mốc 1116

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường thăm và chúc tết Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn

Ngày 4/2/2010, đồng chí Phạm Khôi Nguyên Ủy viên TW Đảng - Bộ trưởng Bộ TN&MT, cùng lãnh đạo các cục, vụ thuộc Bộ đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Sở TN&MT Lạng Sơn. Cùng đi, về phía tỉnh có đồng chí Vy Văn Thành - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.

Toàn cảnh hội nghị công chức, viên chức năm 2010

Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2010

Thực hiện Chương trình công tác năm 2009, chiều ngày 04/02/2010, Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2010.

Lễ trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Ngày hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2009

Trong không khí tưng bừng phấn khởi từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 10 năm 2009 hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn lần thứ III năm 2009 được tổ chức tại nhà thi đấu Sở. Với sự tham gia của các đoàn vận động viên đến từ các phòng, đơn vị thuộc Sở, phòng TN&MT của các huyện, thành phố.

Đ/c Phùng Văn Mục UVBTV Tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị tổng kết ngành Địa chính tỉnh Lạn

Những thành tích của Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn

Sở Tài nguyên và Môi trư­ờng với chức năng, nhiệm vụ chính là giúp UBND tỉnh thực hiện quản lý nhà n­ước về tài nguyên đất, tài nguyên nư­ớc, tài nguyên khoáng sản, môi trường, khí tư­ợng thuỷ văn, địa chất và đo đạc- bản đồ trên địa bàn toàn tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi tr­ường.

Hội nghị tổng kết ngành Địa chính tỉnh Lạng Sơn (1994-2003) và ra mắt Sở TN&MT

Sở Tài nguyên và Môi trường Lạng Sơn quá trình hình thành và phát triển

Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan tham mưu giúp UBND tỉnh quản lý Nhà nước về tài nguyên đất; tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản,địa chất, bảo vệ môi trường và khí tượng thuỷ văn

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Thế Ngọc chủ trì cuộc họp báo

Bộ TN&MT Họp báo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm: Bốn vấn đề 'nóng'

"Chúng tôi sẽ tổ chức những buổi họp báo định kỳ trong năm, thông tin với báo chí và nghe báo chí phản ánh những bức xúc về thực trạng và cơ chế chính sách liên quan đến TN&MT. Mong báo chí tiếp tục hỗ trợ ngành trong thời gian tới...", Thứ trưởng nói.

Thông báo triển khai dịch vụ gửi/nhận số liệu TK05 v2.0

Thông báo triển khai dịch vụ gửi/nhận số liệu TK05 v2.0

Trung tâm Thông tin - Bộ Tài nguyên và Môi trường xin thông báo tới tất cả các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các phòng TNMT cấp huyện, các đơn vị và tổ chức sử dụng phần mềm TK05 trong công tác thống kê, kiểm kê đất đai năm 2007: Sau một thời gian triển khai hệ thống trên phạm vi toàn quốc, chúng tôi nhận được rất nhiều những ý kiến đóng góp có giá trị của người sử dụng tại hầu hết các tỉnh, thành phố. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật TK05 v2.0 cũng đã cố gắng hết sức để trợ giúp các yêu cầu của người dùng qua tất cả các phương thức liên lạc.

  Trang trước  1 2 3 ... 10 11 12
 

Những tin được xem nhiều

  Quảng cáo phải

  Dự án đánh giá thoái hóa đất lần đầu tỉnh lạng sơn năm 2015-2016
  atlas.tnmtlangson.gov.vn
  Khung giá đất
  Tư vấn hỏi đáp
  Giao lưu trực tuyến
  Hệ thống mail tnmt

  Thăm dò ý kiến

  Nội dung nào được bạn quan tâm?

  Văn bản pháp quy

  Hỏi đáp pháp luật

  Thủ tục hành chính

  Bản đồ trực tuyến

  Tất cả các ý kiến trên

  
  thuốc lá điện tử, thuốc lá điện tử sửa nhà trọn gói di dời dây chuyền sản xuất nồi hơi đốt dầu, đốt gas Vinhomes Riverside Hải Phòng Vinhomes metropolis Liễu Giai Dự án Vinhomes Dong phuc nhom Dong phuc May lam da Máy làm đá viên công nghiệp Máy làm đá tuyết nắp hố ga đầu cáp ngầm 24kv